ประสบการณ์เสียวม่ายสาวใหญ่ลูกสอง

ผมเป็นคนที่เงี่ยนจัดชอบดูหนังโป๊มาก ม่ายสาวลูกสองนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกครับเป็นพื่อนรุ่นน้องผมเองครับ ชื่อน้องวรรณครับ น้องวรรณนั้นมีลูกชายสองคน ที่บ้านเธอเปิดร้านขายกาแฟครับ ผมมักจะไปเที่ยวที่ร้านน้องวรรณบ่อยๆตอนเย็นน้องวรรณก็จะซื้อเบียร์มาเลี้ยง เพราะเราสนิทกันมาก ไม่มีความลับอะไรต่อกันครับ ใครมาจีบน้องวรรณจะคุยให้ผมฟังหมดเลยครับ นี่คือเพื่อนรุ่นน้องที่เราไว้ใจกันครับ น้องวรรณจะบอกคนผู้ชายคนอื่นว่าผมคือลูกพี่ของเธอครับ จนคนอื่นกลัวมาก บางคนเกรงใจมากไม่กล้ามาจีบตอนที่ผมนั่งอยู่ที่ร้านน้องวรรณ วันนั้นก็เป็นเรื่องปกติครับ

ที่ผมไปได้ไปเที่ยวที่ร้านน้องวรรณ จนร้านปิดตอนเย็น ผมก็บอกว่าน้องวรรณว่า”พี่จะกลับบ้านก่อนนะน้อง”น้องวรรณ”เดี๋ยวพี่อย่างเพิ่งกลับกินเบียร์ด้วยกันหน่อย” ผมมันคนชอบกินเบียร์ด้วยสิ ผมไม่ขัดใจนั่งดื่มเบียร์กับน้องวรรณจนมืดค่ำครับ ลูกชายสองคนไปที่บ้านยายครับ เราสองคนดื่มกินด้วยกันที่ร้านอย่างสนุกสนานครับ จนน้องวรรณบอกว่า”ขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะพี่” ผมเลยบอกว่า”เอาตามสบายเลยน้อง” จากนั้นน้องวรรณก็เดินเข้าห้องนอนสักพักก็ออกมาครับ ในชุดที่หวาบหวิวมาก ผมไม่อยากคิดเลยครับว่าเวลาที่น้องวรรณกระโจมอกด้วยผ้าขนหนูเห็นแล้วเสียวมากเลยครับ

ผมตื่นเต้นมากที่เห็นน้องวรรณอยู่ในชุดแบบนี้ น้องวรรณเดินแล้วยกเบียร์ไปดื่มอีกแก้วผมเลยแซวว่า” เห็นแต่งตัวแบบนี้เซ็กซี่ดีนะน้อง” น้องวรรณบอกว่า”จริงเหรอพี่ที่ว่าเซ็กซี่” จริงสิน้องพี่อยากเห็นข้างในแล้วสิว่าจะใหญ่ขนาดไหน” น้องวรรณบอกว่าถ้าอยากดูจริงๆจะให้ดูแต่ต้องแลกกันดูนะ” ผมบอกว่าได่เลย จากนั้นน้องวรรณก็ปลดผ้าขนหนูที่ใส่ออกครับ เห็นหีอวบๆโหนกนูนมากมีขนเล็กน้อย ควยผมแข็งเลยครับ ผมเอาควยออกมาให้น้องวรรณดู เธอถึงกับอุทานออกมาว่า”โห…โคตรใหญ่เลยพี่ใหญ่กว่าควยผัวเก่าน้องอีก” มาถึงตอนนี้ผมกับร้องวรรณก็เข้าใจกันว่าจะต่อด้วยอะไร

เธอเข้ามาจับควยผมรูดขึ้นๆลงๆ จากนนั้นผมกับเธอก็เข้าไปต่อกันในห้องนอนผมจับน้องวรรณนอนหงายถ่างขาออกกว้างพาดขอบเตียงแบบหนังโป๊ จนหีน้องวรรณสาวลูกสองอ้าซ่า ขนาดมีลูกสองคนนะครับหียังน่าxxxขนาดนี้ ผมเสียบเข้าไปจนมิดด้ามจากนั้นก็บรรเลงเพลงกามอย่างถึงพริกถึงขิง จนน้องวรรณครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา วันนั้นผมกับน้องววรปล่อยน้ำใสส่กันไป 3 รอบครับ คืนนั้นผมกลับบ้านเกือบเที่ยงคืน