ชักว่าวใส่บั้นท้าย

ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเป็นอย่างมากครับเพราะว่าชอบสาวๆญี่ปุ่นที่มักจะมีหน้าตาหวาน ๆ เย้ายวนใจ เวลาที่ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นทีไรจะต้องรูดควยไปด้วยจนน้ำแตก ผมเป็นคนที่ชอบดูบั้นท้ายสาวๆเป็นอย่างมากเลยครับ ยิ่งเป็นเมียชาวบ้านด้วยแล้วโดนผมแอบจินตนาการxxxหีทั้งนั้นครับ ที่โรงงานที่ผมทำงานอยู่มีสาวเยอะมากครับ สาวแต่ละคนนั้นบั้นท้ายใหญ่มาก คนไหนที่ชอบใส่สกางเกงยีนส์ฟิตๆด้วยแล้วจะต้องไม่พลาดเลยครับ ผมเสียวมากเวลาที่เห็นบั้นท้ายของสาวๆเหล่านั้น จนต้องเข้าห้องน้ำช่วยตัวเองจนน้ำแตกไปเลยก็มีครับ  และแล้วมีอยู่ครั้งหนึ่งครับที่โรงงานมีผมกับสาวสองคนที่ทำงานด้วยกันในห้องครับ

สองสาวนั้นเวลาทำงานชอบหันบั้นท้ายที่ใหญ่มาทางผมบ่อยๆครับ ทำให้ผมเสียวมากจังเอาควยออกมาชักว่าวใส่ไปด้วย ระวังตัวไปด้วยครับ สองสาวมัวแต่ก้มหน้ายืนโก่งบั้นท้ายทำงานอย่างไม่ระวังตัวครับ ทำให้ผมได้อารมณ์มากรูดควยชักว่าวอย่างเร็วรัวถี่ยิบเลย มันเสียวมากยิ่งกว่าตอนที่ผมดูหนังโป๊อีกครับ จนน้ำเงี่ยนผมแตกทะลั่กออกมาใส่บั้นท้ายเลอะเต็มไปหมดเลยครับโดยที่สองสาวนั้นไม่รู้ตัวเลยครับ  วันรุ่งขึ้นสองคนนั้นเห็นหน้าผมชอบมองผมแปลกครับ แต่ก็เห็นคุยกันซุบซิบอะไรไม่รู้ครับ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าสองคนนั้นซุบซิบอะไรกัน ตอนกลางวันผมก็ทำงานตามปกติครับ

วันนี้สองสาวก็ก้มหน้าทำงานหันบั้นท้ายมาทางผมเหมือนเดิมครับ ผมเห็นแล้วเกิดอารมณ์ควยแข็งขึ้นมาอีกครั้ง จึงเอาควยออกมารุดเหมือนเมื่อวานนี้ที่ทำอีกครับ ผมกำลังรูดควยอย่างเมามันสอยู่นั้นสองสาวก็หันขวับมาจับควยผมทันทีครับ ทำให้ผมสะดุ้งตกใจเป็นอย่างมากเลยครับ สองสาวจับควยผมบอกว่า”จับได้แล้วๆ…เมื่อวานที่ปล่อยน้ำเงี่ยนใส่ข้างหลังจนเปื้อนกางเกงไปหมด” จากนั้นสองคนก็จับควยผมรูดขึ้นๆลงๆ”บอกว่า”วันนี้ต้องเจอแบบนี้และ”

สองคนช่วยกันจับควยผมชักว่าวอย่างเมามันส์เลยครับทำให้ผมเสียวเป็นอย่างมากร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่านครับ “โอววววว..เสียวจังเลยครับ…อ่าส์” มือสองสาวรูดอย่างเร็วจนถี่ยิบเลยครับ มันทำให้ผมนึกถึงตอนที่ดูหนังโป๊เรื่องหนึ่งตอนที่ผู้หญิงสองคนรุมชักว่าวให้ผู้ชายคนหนึ่งจนน้ำแตกคามือ วันนั้นมาเจอแบบนี้อีกครับ  ควยผมถูกรูดอย่างเร็วจนน้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งปรี๊ดๆๆๆออกมาเลอะเต็มมือสองสาวไปหมดเลยครับ พอเสร็จสองคนก็บอกว่า ทีหลังอย่าทำแบบนี้อีกนะว่างั้น