เรื่องเสียวชักว่าวให้ผู้หญิงหาปลาดู

วันนั้นไม่รู้ว่าเป็นอะไรครับ ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนเป็นอย่างมาก ในขณะที่กำลังใส่อวนหาปลาอยู่ครับ ผมใส่กางเกงในตัวเองลงน้ำ ส่วนกางเกงถอดไว้บนฝั่งครับ ที่ฝั่งตรงขามมีหญิงวัยประมาณ 40 ปีคนหนึ่งครับ กำลังนั่งตกปลาอยู่ ใส่ผ้าถุงนั่งยองๆเปิดหวอเลยครับ ผมเห็นขาขาวๆเกิดอารมณ์มากบวกกับเมื่อคืนที่ผ่านมาผมดูjavไม่ได้ชักว่าวด้วยครับ ทำให้เงี่ยนมากผมเลยขึ้นไปบนบกครับ ควักเอาควยออกมาชักว่าวให้หญิงที่นั่งตกปลาดูอย่างหน้าตาเฉย

หญิงคนนั้นนั่งดูอย่างตกตำลึงครับจ้องมองควยผมตลอด ผมได้อารมณ์มากยิ่งมีผู้หญิงดูควยผมยิ่งได้อารมณ์เงี่ยนมากขึ้นผมรูดควยอย่างช้าๆสลับกับเร็วขึ้นเรื่อยๆ หญิงคนนั้นนั่งมองควยมาก เอามือล้วงเข้าไปในผ้าถุงครับ ทำขยุกขยิก ผมก็ชักว่าวอย่างเมามันส์ให้ดูเช่นกัน มันไม่สะใจครับผมเอาควยออกมาโชว์กระดกขึ้นกระดกลง สาวว่าวไปด้วย ผู้หญิงคนนั้นคงเงี่ยนมากที่เห็นควยผม ทีนี้ต่างคนต่างไม่อายแล้วครับ หญิงคนนั้นถลกผ้าถุงขึ้นไปพันที่เอว นั่งลงยองๆ จนเห็นหีอ้าซ่าผมยิ่งเกิดอารมณ์มากยิ่งขึ้น รูดควยอย่างเร็ว แต่น้ำไม่ยอมแตกสักทีครับ

เป็นเพราะว่าผมดูjavชักว่าวทุกเลยทำให้อืดมาก ส่วนหญิงคนนั้นเอานิ้วแหย่รูหีตัวเองชักเข้าชักออกอย่างหื่นกระหายครับ  ถ้าอยู่ใกล้ๆผมคงรีบเข้าไปเอาควยเสียบหีแล้วครับ แต่นี่มันอยู่ไกลครับคนละฝั่ง หญิงสาวเร็วความเผลอร้องออกมา” โอวววว….เสียวหี….แตด…” แค่นี้ครับ ที่พูดออกมาผมชักว่าวหั่นข้างแล้วปล่อยมือให้เห็นควยผมชัด กระดกควยขึ้นๆลงๆ มองไปที่ผู้หญิงคนนั้นตอนนี้เธอเอานิ้วเขี่ยแตดอย่างเร็วเลยครับ แล้วร้องออกมาอย่างดังคงเสียวสุดๆ  น้ำ…น้ำแตก..” เท่านั้นแหละครับ ตัวเกร็งนั่งยองกระตุกไปสองครั้งต่อหน้าผม

ผมเห็นดังนั้นเลยจัดการเอามือรูดควยตัวเองอย่างเร็วสุดๆ แบบที่ว่าไม่ออมือเพราะเสียวมากเห็นเธอน้ำแตกต่อหน้าแบบนั้นผมรัวมือถี่ยิบจนน้ำเงี่ยนแตกพุ่งกระฉูดออกมาให้หญิงคนนั้นนั่งดูอย่างตื่นเต้นครับ น้ำมันพุ่งออกมาเยอะมาก พอเสร็จผมรีบใส่กางเกงโกยอ้าวๆเลยครับ ความอายมันมาแล้วครับ ส่วนผู้หญิงคนนั้นมารู้ตอนเช้าว่าเธอเป็นคนในหมู่บ้านเราเอง ชื่อวิภา เป็นสาวใหญ่ครับ ทุกวันนี้ผมเจอยังอายเลยครับ ไม่กล้าสบหน้า….ก็มันทนไม่ไหวจริงๆดูjavบ่อยเกินไปครับ